Những lưu ý khi mua BDS tại dự án Ecopark Vinh Nghệ An

Đối với những người không có chuyên môn cao về thị trường BDS, sẽ không dễ để chúng ta có thể thuận lợi trong quá trình mua nhà hay chung cư. Vì vậy chúng tôi khuyên khách hàng cần tìm hiểu kỹ quy trình cũng nhưng cách thức chi tiết để trong quá trình mua, khách hàng sẽ dễ dàng hơn. Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý khi khách hàng có nhu cầu mua nhà tại dự án BDS Ecopark Vinh, Nghệ An.

BDS của chủ đầu tư ECOPARK là tên gọi rất thân thuộc tại thị trường bất động sản VN lúc bấy giờ. Những dự án bất động sản của tập đoàn Ecopark này được phát triển không ít địa phương, trải khắp các tỉnh thành lớn tại nước ta và được đánh giá là đơn vị phát triển nhà ở mô hình khu đô thị sinh thái xanh tốt nhất việt nam.

Vậy những lưu ý nào mà chúng ta sẽ cần quan tâm hàng đầu khi mua nhà, biệt thự tại Ecopark Vinh

1.Tài chính

Khi mở bán chính thức, chủ đầu tư Ecopark sẽ có những chính sách bán hàng rất khuyến mãi cho khách hàng mua nhà biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang liền kề hay shophouse tại dự án Ecopark Vinh – Nghệ An, đó là chính sách chỉ cần trả trước một phần nào đấy rồi trả góp dần, nhiều người tiêu dùng thấy hợp lí nên đổ đi mua mà chưa tính toán kỹ về tài chính.

Theo chúng tôi, người tiêu dùng cần tính toán kỹ số tài chính mình hiện có, nhu cầu mua căn nhà như thế nào cho phù hợp, cùng với khả năng huy động vốn từ các khoản vay để có được sự tính toán tốt nhất

2. Hiểu rõ điều khoản trong hợp đồng của Ecopark Vinh

Ecopark Vinh
Thủ tục và chính sách mua sản phẩm dự án Ecopark Vinh

Người tiêu dùng cần nằm rõ những quy định trong hợp đồng mua và bán nhà như giá thành và điều kiện kèm theo thanh toán; quy định về mức phí quản lý và điều hành và bảo trì; quy định về quyền lợi và nghĩa vụ của chủ đầu tư và người tiêu dùng.

Nếu không nắm được rõ những điều khoản trong hợp đồng, sẽ rất bất lợi cho người tiêu dùng nếu trong qúa trình mua hàng hoặc sử dụng BDS, chúng ta gặp những vấn đề liên quan tới pháp lí. Đây là lưu ý cực quan trọng mà không nhiều người tiêu dùng chịu khó tìm hiểu.

==>> Tìm hiểu thêm thông tin về biệt thự Ecopark Vinh

3. Thanh toán

Hiện tại khi mua nhà dự án Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An, người tiêu dùng sẽ sở hữu 2 phương án thanh toán, trong số đó có phương án thanh toán bằng vốn tự có và biện pháp vay vốn ngân hàng nhà nước Tùy khả năng kinh tế và nhu yếu của bản thân mà người tiêu dùng lựa chọn phương án thanh khoản phù hợp nhất.

4. Khám phá và lựa chọn tiêu chí bàn giao nội thất

Ecopark Vinh
Lý do lựa chọn Ecopark Vinh

Cần nắm rõ được những lưu ý sau:

  • Nội thất bàn giao đã đủ chưa, thiếu gì không
  • Kiểm tra các yếu tố đường dây điện, hay đường ống nước xem có vấn đề gì không

Lưu ý: bạn có thể nhờ người có chuyên môn về vấn đề này hỗ trợ bạn kiểm tra

5. Phong thủy

Căn nhà là nơi chúng ta sinh sống cả đời, vì thế phong thủy là yếu tố sẽ không thể bỏ qua nếu chúng ta muốn cuộc sống tốt hơn khi mua BDS tại Ecopark Vinh.

Theo chúng tôi bạn cần tìm hiểu hoặc nhờ các chuyên gia có chuyên môn trong lĩnh vực phong thủy tư vấn để có được căn nhà thật sự phù hợp với bản thân và gia đình

Trên đây là 5 lưu ý mà chúng tôi muốn truyền tải tới bạn đọc, hi vọng với những lưu ý đó, các bạn sẽ thuận lợi và tìm được một căn hộ, nhà phù hợp. Nếu có những thắc mắc nào về Ecopark Vinh, bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi.

-->> Xem thêm thông tin liên quan tới Ecopark Vinh:

[/bg_collapse]
Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!

0964 92 3333