Mặt bằng và Thiết kế dự án Ecopark Vinh

Dự án Bất Động Sản Ecopark Vinh – Nghệ An – Ecopark Sông Lam được chủ đầu tư tập đoàn Ecopark phát triển trên khu đất 200 ha tại trục đường chính Nguyễn Sỹ Sách kéo dài thuộc xã Hưng Hòa, TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Dự Án BĐS này gồm có 4 loại hình bất động sản chính: Nhà biệt thự cao cấp, Nhà Liền Kề, Nhà Shophous, Căn hộ chung cư cao cấp hạng sang. Dưới đây là nội dung bài viết cụ thể chi tiết về mặt bằng và kiến thiết Dự Án BĐS Ecopark Vinh – Ecopark Sông Lam, mời bạn đọc cùng xem.

Chi tiết mặt bằng dự án?

chung cư Ecopark Vinh
Chung cư Ecopark Vinh hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn bậc nhất tại khu vực

Dự án Bất Động Sản Nhà biệt thự Liền Kề, Shophouse Ecopark Vinh là khu đô thành sinh thái xanh đẳng cấp và sang trọng, hiện được đánh giá là số 1 tại Thành Phố Vinh, tỉnh tỉnh Nghệ An. Nơi đây được xem là khu đô thị sinh thái xanh kiểu mẫu, quý phái đáng sống hàng đầu tại Thành Phố Vinh với không gian sống tươi mới tiến bộ hòa quyện giữa không gian vạn vật thiên nhiên trong lành và con người. \

Dự án Bất Động Sản khu đô thị Ecopark Vinh được xây dựng bởi chủ góp vốn đầu tư bất động sản uy tín bậc nhất là Tập Đoàn Ecopark.

Dự án Ecopark Vinh – Ecopark Sông Lam có mô hình lên đến 200 ha, với tổng số 3147 căn phòng biệt thự liền kề, shophouse trang trọng và quý phái.

Nơi đây như một Thành Phố thu nhỏ với đa dạng tiện nghi

Đặc biệt môi trường tự nhiên sinh sống trong lành, xanh mát mà bất cứ ai ai cũng đều mơ ước. Một không gian xanh thuần khiết mang đến một không gian sống lý tưởng cho dân cư Ecopark Vinh – Nghệ An

Khu đô thị Ecopark Vinh – tỉnh Nghệ An được xem là có không gian sống lý tưởng, khơi nguồn niềm hạnh phúc cho người dân TP Vinh.

==>> Tìm hiểu thêm thông tin về giá biệt thự Ecopark Vinh

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINH ECOPARK VINH – ECOPARK SÔNG LAM

Ecopark Vinh
Khu đô thị Ecopark Sông Lam

Tên dự án: Khu đô thành Ecopark Vinh – Ecopark tỉnh Nghệ An – Ecopark Sông Lam

Chủ đầu tư: Ecopark

Vị trí: xã Hưng Hoà – TP Vinh – Tỉnh Nghệ An

Quy mô: 200 ha

Sản phẩm: biệt thự nghỉ dưỡng Liền kề, Shophouse, Nhà biệt thự Đảo, chung cư

Số lượng: 3147 căn

Dự án Bất Động Sản Ecopark Vinh có 3 mô hình mẫu sản phẩm chính: biệt thự hạng sang, Nhà liền kề, Shophouse kinh doanh thương mại và có tổng cộng căn là 3147 căn trên tổng diện tích 200 ha đất. Đồng loạt dự án được chủ góp vốn đầu tư là Tập Đoàn Ecopark thành lập nhất quán hoàn thành mặt ngoài để bán.

chung cư Ecopark Vinh
Tổng quan các tiện ích của chung cư Ecopark Vinh

Dưới đây chính là mặt bằng 1/500 chia lô chi tiết dự án Bất Động Sản Ecopark Vinh: khám phá mặt bằng và kiến thiết biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, Nhà Liền Kề, Shophouse dự án Ecoaprk Vinh:

Khu biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Ecopark Vinh – Ecopark Sông Lam:

Số lượng: 1225 lô biệt thự cao cấp diện tích điển hình: 160m2 – 600m2

  • Mặt tiền khoảng tầm 9m – 20m
  • Kiến thiết biệt thự: 3 tầng
  • Hình thức sở hữu: sổ đỏ vĩnh viễn
  • Hàng loạt Dự Án BĐS được thành lập đồng nhất

Khu Liền kề và Shophouse dự án Bất Động Sản Ecopark Vinh – Ecopark Sông Lam:

  • Số lượng: … lô liền kề và shophouse
  • Diện tích điển hình: 96m2 – 150m2
  • Mặt tiền: 6m – 8m
  • Thiết kế: 3 tầng
  • Hình thức sở hữu: sổ đỏ vĩnh viễn

Với mô hình loại sản phẩm phong phú, phù hợp với tầm tài chính của nhiều khách hàng tại TP Vinh, chắc chắn Dự Án BĐS Ecopark Vinh sẽ đáp ứng đủ mọi nhu cầu lựa chọn của người mua sau này khi dự án bước vào hoạt động giải trí, và chúng tôi tin rằng đây sẽ là khu đô thị sinh thái xanh tân tiến văn minh đáng sống bậc nhất TP Vinh. Tin rằng những người dân văn minh, giàu có, có mức thu nhập tốt sẽ lựa chọn Dự Án BĐS khu đô thị Ecopark Vinh – Ecopark Sông Lam làm nơi định cư lập nghiệp và hưởng thụ tuổi già.

-->> Xem thêm thông tin liên quan tới Ecopark Vinh:

[/bg_collapse]
Bình chọn 5 sao cho bài viết
[Total: 2 Average: 5]

Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!

0964 92 3333